Profile

Join date: Nov 6, 2022

About

Đồng hồ nữ Seiko SRWZ62P1 Mang trên mình dáng vẻ của sự hiện đại và điều này đã đặc biệt thu hút những cô nàng yêu thích phong cách này. Mặt số của đồng hồ này đã gây thương nhớ cho rất nhiều người thích sự lấp lánh. Nó có sự kết hợp giữa 3 màu sắc là đỏ trắng và vàng tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa về mặt hình thức. Sự sang trọng và quý phái cũng là điều mà chúng ta cần phải bàn tới nhiều về sản phẩm này.


Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ nữ Seiko SRWZ62P1


● Đồng hồ Seiko SRWZ62P1 Sở hữu nhiều màu được coi là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu dành cho nữ giới. Hơn thế nữa nó còn thuộc dòng lk một trong những dòng đã tạo nên danh tiếng cho thương hiệu từ xa xưa.


Giải đáp thắc mắc Đồng hồ nữ giá 10 triệu hãng nào tốt nhất? Mua ở đâu?◀◀◀xem ngay!!!


Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm


● Đồng hồ Seiko chính hãng Seiko SRWZ62P1 Một số với đường kính là 35 mm và 10 mm là bề dày của nó. Tuy mặt số có bề dày lớn nhưng chúng ta có thể thấy rằng nó sở hữu đường kín khá vừa vặn cho cổ tay của mọi cô nàng đến từ nhiều nơi trên thế giới. Có lẽ đây chính là điểm cộng lớn của sản phẩm.

● Sản phẩm đồng hồ nữ Seiko SRWZ62P1 Có những chi tiết độc đáo trên mặt số làm cho nó trở nên cuốn hút ngay từ lần đầu tiên khách hàng nhìn thấy nó. Vì đây là một phiên bản đồng hồ đếm giờ nên nó cũng có những mã số phụ vô cùng hiện đại.Seiko SRWZ62P1 Có đến những viên pha lê màu đỏ cực đẹp Cùng với đó là thiết kế tao nhã


Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm


● Đồng hồ nữ Seiko dây da Seiko SRWZ62P1 Xuất hiện với bộ dây đeo được làm từ da chính hãng và điều này đã khiến cho nó trở nên Đẳng cấp hơn. Đối với dây đeo Chính hãng thì chúng ta có thể sử dụng một cách mạnh mẽ hơn so với dây đeo trôi nổi trên thị trường nhưng cũng cần lưu ý bảo quản thật tốt.

● Dây đeo có màu đỏ đô và màu sắc này khiến cho sản phẩm trở nên vô cùng thu hút gây ấn tượng mạnh mẽ và khác biệt độc đáo. Đây sẽ là điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn trong những dịp quan trọng.


Xem thêm https://www.artmajeur.com/en/anh-tuan-nguyen-hoang/news/1110367/5-cach-chon-dong-ho-cho-nu-tay-to-de-tro-nen-thon-gon-dep◀◀◀tại đây!!!


Phân tích cụ thể bộ máy bên trong


● Đồng hồ nữ Seiko quartz Seiko SRWZ62P1 Bộ máy hoạt động dựa trên những nguyên tắc rất cơ bản cũng như những chất liệu bình thường rẻ tiền nhưng lại hoạt động cực kỳ hiệu quả và ổn định không hay bị hư hỏng.

● Bộ máy quartz Đã có thể tạo ra được sức ảnh hưởng vô cùng to lớn trong thế giới đồng hồ đeo tay. Nó dường như không có sai số lớn mà chỉ có sự ổn định theo thời gian.Sản phẩm Seiko SRWZ62P1 Hoạt động tốt và hiệu quả nhờ một viên pin nhỏ tích sự sẵn năng lượng


Những chức năng đi kèm được trang bị


● Đồng hồ Seiko SRWZ62P1 Gồm rất nhiều chức năng đi kèm mà một trong số đó là khả năng bấm giờ thể thao. Sản phẩm này dường như sinh ra là để dành cho những cô nàng làm trong môi trường giáo dục hoặc thể thao.


Thông tin chi tiết tư vấn mua đồng hồ nữ◀◀◀tại đây!!!


Thông số kỹ thuật của sản phẩm


Thương Hiệu: Seiko

Số Hiệu Sản Phẩm: SRWZ62P1

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Sapphire (Chống Trầy)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều:

Đường Kính Mặt Số: 35.5 mm

Bề Dày Mặt Số: 7.2 mm

Niềng: Kim Loại

Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng

Màu Mặt Số: Trắng

Chống Nước: 5 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày - Bấm Giờ

Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc


Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều


● Đồng hồ Seiko quartz nữ Seiko SRWZ62P1 Bạn sẽ là một phiên bản tiếp tục bùng nổ trên thế giới với vẻ bề ngoài vô cùng cuốn hút và mất giá khoảng 10 triệu.


ABCTIEN - NNNLINH - NTHNam

k0s5x6aiytg2

More actions